Hiển thị tất cả 6 kết quả

Cáp ngầm trung thế ls vina


Cáp ngầm trung thế LS-VINA

Cáp ngầm trung thế LS VINA là gì ? là loại dây cáp điện được trang trang bị ở lớp vỏ cách điện có thể chịu được tác động cơ học và thường được đặt ngầm ở trong đất hoặc có thể rải được trên mặt đất. Cáp ngầm trung thế LS VINA là loại cáp có cấp điện áp từ 3 -36 kV. Cấp điện áp cáp ngầm thông dụng nhất của nó là 24kV.

Cấp điện áp 24kV, theo tiêu chuẩn IEC 60502-2 được đề cập đầy đủ là 12/20 (24)kV.

Theo đó, cáp có khả năng chịu được điện áp pha là 12kV, có hả năng chịu điện áp dây là 20kV và mức điện áp cao nhất mà nó có khả năng chịu được khi có sự dao động điện áp trong suốt quá trình vận hành.


Đặc điểm của cáp ngầm trung thế LS VINA

Cũng như những loại cáp ngầm khác thì cáp ngầm trung thế LS VINA có những đặc điểm đặc trưng như:

  1. Cáp ngầm có cấu tạo phức tạp hơn so với những loại dây dẫn điện thông thường hay cáp treo
  2. Vỏ cáp phải có khả năng chịu được tạc động cơ học, chịu được sự ăn mòn của môi trường đồng thời nó có khả năng chống thấm nước cực kỳ tốt.
  3. Khả năng chịu nhiệt của cáp ngầm thường sẽ lớn hơn so với những loại dây dẫn điện đi trên không.
  4. Cách điện cáp là cách điện đạt tiêu chuẩn, đặc thù khi nó sử dụng ở dưới đất,…

Ngoài những điểm chung thì cáp ngầm trung thế còn có những điểm riêng như:

Cáp trung thế LS VINA được ứng dụng trong môi trường có điện trường cao hơn nhiều so với cáp điện hạ thế nên loại cáp này được trang bị bắt buộc hai lớp bán dẫn bên trong và bên ngoài lớp cách điện là lớp màn chắn kim loại áp trực tiếp trên lớp bán dẫn bên ngoài.

3 lớp bảo vệ liên tục, đồng thời: lớp bán dẫn bên trong – lớp cách điện – lớp bán dẫn bên ngoài, được khâu mạch liên tục trong môi trường khí nitow trực tiếp trên dây truyền sản xuất, để đảm bảo các đặc tính quan trọng về điện. Công nghệ này còn được gọi là CCV Line.

Cáp ngầm trung thế LS VINA thường sẽ có 3 lõi hoặc 1 lõi. Nếu là loại cáp 1 lõi thì có lớp áo kim loại bảo vệ va đập (lớp này không được sử dụng những vật liệu có từ tính như thép/ sợi thép mà cần phải sử dụng kim loại phi từ tính như nhôm / sợi nhôm).

Quý khách có nhu cầu thông tin thêm về sản phẩm và báo giá cáp điện LS VINA xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau:


Sản phẩm cáp ngầm trung thế LS-VINA